Báo Giá Chi Phí Nghiệm Thu PCCC Trọn Gói Năm 2022

Báo Giá Chi Phí Nghiệm Thu PCCC Trọn Gói Năm 2022

Chi phí nghiệm thu PCCC tại SCT HOLDING bao gồm đầy đủ chi phí uỷ quyền, làm hồ sơ, thực hiện các loại thủ tục pháp lý. Chúng tôi cân đối bảng giá phải chăng nhất cho các chủ đầu tư, dịch vụ trọn gói với những hỗ trợ tiện ích nhất.

1. Dịch vụ nghiệm thu PCCC bao gồm những gì?

Nghiệm thu phòng cháy chữa cháy là một trong số các quy định bắt buộc đối với những công trình có tên trong danh sách ở Phụ lục V, Nghị định số 136/2020/NĐ-CP. Những công trình này phải được thẩm duyệt thiết kế, kiểm định và nghiệm thu PCCC mới đảm bảo đủ điều kiện để được cấp giấy phép hoạt động.

Quy trình để nghiệm thu PCCC cho một công trình sẽ cần đến sự tham gia từ 4 bên là: Chủ đầu tư, Cơ quan cảnh sát PCCC, Nhà thầu thiết kế PCCC và Đơn vị thi công PCCC. Nội dung cần nghiệm thu sẽ bao gồm:

  • Kiểm tra nội dung, tính pháp lý của hồ sơ nghiệm thu.

  • Kiểm tra việc lắp đặt, thi công hệ thống PCCC cùng các thiết bị PCCC.

  • Tổ chức kiểm tra vận hành thử hệ thống trên thực tế.

Chủ đầu tư cần chuẩn bị và nộp hồ sơ nghiệm thu, chờ đặt lịch hẹn với cơ quan cảnh sát PCCC địa phương. Các công việc này sẽ khá khó khăn và mất thời gian nếu như bạn chưa có kinh nghiệm. Chính vì thế mà thay vì tự thực hiện, các chủ đầu tư đa phần đều sử dụng dịch vụ uỷ quyền cho một bên chịu trách nhiệm toàn bộ công tác nghiệm thu PCCC. Chi phí nghiệm thu PCCC cũng sẽ được đơn vị này tính toán, thông báo chính xác đến bạn.

Nghiệm thu PCCC do cơ quan có thẩm quyền thực hiện

Tham khảo thêm các dịch vụ PCCC của SCT HOLDING:

2. Mức phí nghiệm thu PCCC dựa vào yếu tố nào?

Chi phí nghiệm thu PCCC sẽ không có định mức cụ thể mà được tính toán dựa trên nhiều yếu tố. Ở đây, SCT HOLDING sẽ đề cập đến mức chi phí nghiệm thu PCCC khi các chủ đầu tư sử dụng dịch vụ uỷ quyền thực hiện - Những yếu tố quyết định đến chi phí nghiệm thu PCCC cho một công trình như sau:

2.1. Quy mô, diện tích công trình

Chi phí nghiệm thu PCCC sẽ phụ thuộc rất lớn vào quy mô, diện tích của công trình lắp đặt hệ thống. Bởi các công trình có quy mô lớn, đồng nghĩa rằng hệ thống PCCC cũng cần phải được bố trí, lắp đặt ở nhiều nơi hơn. Lượng công việc phải kiểm tra về kỹ thuật thi công, thiết bị PCCC, vận hành hệ thống cũng sẽ cao hơn.

2.2. Loại hệ thống PCCC được lắp đặt và cần nghiệm thu

Tuỳ thuộc vào yêu cầu sử dụng trên thực tế cũng như những yêu cầu từ chủ đầu tư mà hệ thống PCCC lắp đặt cho mỗi công trình sẽ có những sự khác biệt. Do đó mà chi phí nghiệm thu PCCC cho từng loại hệ thống cũng có thay đổi nhất định dựa trên mức độ phức tạp về kỹ thuật, số lượng thiết bị khác nhau.

2.3. Chi phí nghiệm thu PCCC ở tỉnh, thành phố

Chi phí nghiệm thu PCCC ở từng địa phương cũng không giống nhau. Ví dụ như chi phí nghiệm thu ở TPHCM sẽ khác với chi phí nghiệm thu phòng cháy chữa cháy ở Trà Vinh chẳng hạn. Thông thường thì chi phí nghiệm thu ở các thành phố lớn so với những tỉnh thành vừa và nhỏ có thể có một số sự chênh lệch.

2.4. Chi phí nghiệm thu PCCC của đơn vị cung cấp dịch vụ

Khi tìm kiếm các đơn vị hỗ trợ thực hiện pháp lý, hoàn tất thủ tục nghiệm thu PCCC theo đúng quy định, chủ đầu tư có thể thấy sự chênh lệch về chi phí. Sự chênh lệch về chi phí nghiệm thu phòng cháy chữa cháy dựa trên những dịch vụ, hỗ trợ mà họ cung cấp đến bạn.

Quy trình để hoàn thành thủ tục nghiệm thu sẽ cần đến:

  • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu PCCC.

  • Nộp hồ sơ và chờ phản hồi từ cơ quan chức năng.

  • Tiếp đón và hỗ trợ đoàn kiểm tra trong suốt cả quá trình.

  • Hoàn tất những thủ tục cuối cùng để kết thúc nghiệm thu, nhận văn bản nghiệm thu PCCC từ Cơ quan Cảnh sát PCCC địa phương.

Khi tham khảo và so sánh chi phí nghiệm thu PCCC giữa các đơn vị khác nhau, chủ đầu tư hãy chú ý thật kỹ về những đầu công việc, hỗ trợ mà đơn vị đó cung cấp.

3. Chi phí nghiệm thu PCCC trọn gói tại SCT HOLDING

SCT HOLDING nhận hỗ trợ về pháp lý và thực hiện toàn bộ các thủ tục nghiệm thu PCCC. Chi phí nghiệm thu PCCC được chúng tôi đưa ra cho chủ đầu tư là chi phí trọn gói, đã bao gồm tất cả những đầu mục công việc được nêu ra ở trên.

Công ty TNHH Đầu Tư SCT HOLDINGS có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các cơ quan Cảnh sát PCCC, nắm rõ quy trình pháp lý để tiến hành nghiệm thu nhanh chóng, theo đúng quy định đã đề ra. Đặc biệt, chúng tôi còn có gói hỗ trợ từ thiết kế, thẩm duyệt thiết kế PCCC cho đến thi công, kiểm định, nghiệm thu PCCC. Chi phí nghiệm thu PCCC khi sử dụng kèm với các dịch vụ thiết kế, thi công sẽ có mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho chủ đầu tư.

SCT HOLDING không cam kết là đơn vị có chi phí nghiệm thu PCCC rẻ nhất trên thị trường. Mà điều chúng tôi quan trọng nhất chính là chất lượng dịch vụ, cùng sự hài lòng mà khách hàng nhận được so với chi phí đã đầu tư.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899 0000 77

Địa chỉ: 122 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.