BÙNG NỔ NHỮNG KIẾN THỨC VỀ PCCC TẠI BUỔI 2 CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN PCCC CHUYÊN SÂU DÀNH CHO HSE

BÙNG NỔ NHỮNG KIẾN THỨC VỀ PCCC TẠI BUỔI 2 CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN PCCC CHUYÊN SÂU DÀNH CHO HSE

Sáng ngày 20/5/2023, gần 100 quý anh/chị học viên đang phụ trách về công tác an toàn PCCC tại các doanh nghiệp (HSE) đã có buổi Huấn luyện thứ 2 hết sức thú vị và bổ ích tại trụ sở của SCT HOLDING - Chuyên gia hàng đầu về PCCC.

Tiếp theo buổi trước đó, trong buổi 2 của chương trình huấn luyện, Quý anh chị HSE đã được Chuyên Gia/Thạc Sĩ Chuyên Ngành PCCC VŨ TRƯỜNG SƠN chia sẻ về "Tiêu chuẩn, quy chuẩn ứng dụng trong công tác quản lý, kiểm soát hồ sơ PCCC cho doanh nghiệp"

Với mỗi một kiến thức chuyên gia/ Thạc sĩ VŨ TRƯỜNG SƠN đưa ra đều kèm theo những ví dụ minh họa vừa thực tiễn vừa gần gũi với những anh/chị làm công tác an toàn PCCC từ đó buổi huấn luyện không những đã giúp quý anh chị đi tìm lời giải về những khó khăn, tồn đọng hiện tại tại doanh nghiệp mà anh chị chưa biết hỏi ai. Đặc biệt tại chương trình huấn luyện, quý học viên tham dự cũng đã có cơ hội trao đổi và thảo luận về các vấn đề PCCC trong suốt buổi huấn luyện này từ đó vừa được bày tỏ quan điểm qua từng Case Study cụ thể, vừa được tiếp thu những góc nhìn mới của bạn học, các bạn học viên đã có một buổi trao đổi đáng nhớ cùng nhiều kiến thức bổ ích.

Thật vui khi quý học viên đều tích cực tham gia các hoạt động trong lớp học và chủ động kết nối với nhau vì đây cũng là điều mà 𝐒𝐂𝐓 𝐇𝐎𝐋𝐃𝐈𝐍𝐆 mong muốn đó là tạo một cộng đồng kết nối, chia sẻ kiến thức về Phòng Cháy Chữa Cháy và mang đến các giải pháp PCCC tối ưu nhất cho Doanh Nghiệp Việt Nam.

Tổng kết sau 02 buổi học, Ban Tổ Chức tin chắc rằng các anh chị HSE đã dần hình thành được cho mình tư duy, kiến thức và các công cụ trong công tác PCCC một cách chuyên sâu và đi vào bản chất của vấn đề. Đồng thời, Chuyên Gia/Thạc Sĩ Chuyên Ngành PCCC VŨ TRƯỜNG SƠN cũng đã đặt ra một câu hỏi thu hoạch cho quý anh chị đó là:

- Công tác PCCC có Ý Nghĩa như thế nào đối với tổ chức và cá nhân Anh/Chị?

- Hành động của Anh/Chị sau khóa học này là gì?

* THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC GỬI BÀI

- Hạn chót gửi bài thu hoạch: 16h00, thứ 7 ngày 27/05/2023

- Gửi bài qua email: info@scttop1.com

Bên cạnh đó buổi 3 chương trình HSE sẽ diễn ra vào thứ 7 ngày 3/6/2023 với chủ đề "Tìm hiểu chuyên sâu về công tác bảo trì hệ thống PCCC tại doanh nghiệp” Cũng như chúng ta sẽ cùng đi tìm lời giải về những khó khăn, tồn đọng hiện tại tại doanh nghiệp mà anh chị chưa biết hỏi ai?".

Nếu quý anh/chị có bất kì câu hỏi về PCCC nào cần chuyên gia giải đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi tại: https://forms.gle/eaTVMPEPgFVQXbBD6

Trân Trọng,

Ban Tổ Chức Chương Trình


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

- Hotline Ban Tổ Chức: 079 799 1317

- Địa chỉ: 122 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.