CẢM ƠN BÁO DÂN TRÍ ĐÃ ĐƯA TIN

CẢM ƠN BÁO DÂN TRÍ ĐÃ ĐƯA TIN

[ Dân Trí - SCT Holding Tiên Phong Dịch Vụ Phòng Cháy Chữa Cháy Tại Việt Nam ]

SCT là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phòng cháy chữa cháy với các hoạt động trọng tâm như tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, thi công, kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các khu công nghiệp, đã được cấp chứng nhận hoạt động bởi Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Dương.

Riêng tại dự án BDIP, SCT Holding phụ trách xây dựng toàn bộ phương án về phòng cháy chữa cháy gồm cung cấp và vận hành xe chữa cháy, đào tạo lực lượng nhân sự cứu hỏa cho khu công nghiệp, trang thiết bị chuyên dụng, đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ định kỳ cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy của khu công nghiệp.

Với cam kết tạo ra những giải pháp an toàn PCCC tối ưu nhất, SCT Holding sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho nhân viên, đóng góp một phần công sức vào sứ mệnh đảm bảo an toàn chung cho xã hội, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Link chi tiết bài viết tại đây: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/sct-holding-tien-phong-dich-vu-phong-chay-chua-chay-tai-viet-nam-20230512163535481.htm


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Địa chỉ: 122 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.