Chúc Mừng “Dự Án PCCC HONG YI” Nhận Giấy Nghiệm Thu Về PCCC

Chúc Mừng “Dự Án PCCC HONG YI” Nhận Giấy Nghiệm Thu Về PCCC

Văn bản nghiệm thu về PCCC của cơ quan Cảnh Sát Phòng Cháy & Chữa Cháy là một trong những căn cứ quan trọng để chủ đầu tư nghiệm thu, quyết toán và đưa công trình có yêu cầu đặc biệt về PCCC đi vào sử dụng. Do đó, có thể thấy việc có được Giấy Nghiệm Thu PCCC là kết tinh của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ để thực hiện đúng – đủ - chuẩn các quy định về PCCC từ Chủ đầu tư & Đơn vị thực hiện trong công tác đảm bảo an toàn PCCC cho công trình.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực PCCC từ đội ngũ chuyên gia, SCT HOLDING vinh dự và tự hào khi đã nhận được sự tin tưởng và gửi trao trách nhiệm đảm bảo toàn diện về công tác an toàn PCCC cho công trình Công Ty TNHH Sản Xuất Kim Loại Hong Yi (VN).

Ngày 16/03/2023, Công Ty TNHH Sản Xuất Kim Loại Hong Yi (VN) đã nhận được Giấy Nghiệm Thu về PCCC của công trình với các nội dung được nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy như sau:

- Giao thông phục vụ chữa cháy; giải pháp thoát nạn; bậc chịu lửa;

- Khoảng cách an toàn PCCC; trang bị phương tiện PCCC ban đầu;

- Hệ thống họng nước chữa cháy trong nhà;

- Hệ thống báo cháy tự động; hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler;

- Giải pháp ngăn cháy, chống cháy lan; hệ thống đèn chiếu sáng sự cố và chỉ dẫn thoát nạn.

Một lần nữa, SCT xin chúc mừng dự án Hong Yi & đánh giá cao nhiệt huyết, sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh Đạo Hong Yi trong tiến trình đầu tư – xây dựng – vận hành hệ thống PCCC tại nhà máy. Bởi lẽ đó không chỉ là đảm bảo sự an toàn gần như tuyệt đối về mặt tài sản cho doanh nghiệp, mà còn là sự đảm bảo an toàn dành cho tất cả nhân sự đang cộng tác, làm việc tại nhà máy.

SCT HOLDING xin kính chúc Quý Doanh Nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi phát triển & gặt hái nhiều thành công rực rỡ trên chặng đường sắp tới.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

- Hotline: 0899.0000.77

- Địa chỉ: 122 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.