Chúc Mừng “Dự Án PCCC XĂNG DẦU THÀNH LỢI” Nhận Giấy Chứng Nhận Thẩm Duyệt Thiết Kế Về PCCC

Chúc Mừng “Dự Án PCCC XĂNG DẦU THÀNH LỢI” Nhận Giấy Chứng Nhận Thẩm Duyệt Thiết Kế Về PCCC

Thẩm duyệt PCCC là một trong số những công việc thuộc yêu cầu bắt buộc đối với các cơ sở/đơn vị có yêu cầu đặc biệt về việc trang bị hệ thống PCCC theo quy định của pháp luật hiện hành. Việc thẩm duyệt thiết kế PCCC phải do đơn vị tư vấn thiết kế có đủ năng lực và tư cách pháp nhân thực hiện, sau đó phải được cơ quan Cảnh sát PCCC chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

SCT Holding tự hào vì là đơn vị đã có hơn kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực PCCC từ đội ngũ chuyên gia. SCT Holding là đơn vị đã cấp chứng nhận “Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ Phòng Cháy & Chữa Cháy” theo giấy xác nhận số 13/GXN-PCCC được Phòng Cảnh Sát PCCC & CNCH – Công An Tỉnh Bình Dương cấp ngày 28/12/2022. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cộng tác và gửi trao trách nhiệm về PCCC cho công trình của cơ sở/đơn vị.

SCT Holding xin chúc mừng dự án PCCC Công Ty TNHH Xây Dựng – Dịch Vụ Xăng Dầu Thành Lợi đã được thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy các nội dung sau:

- Bậc chịu lửa; Giao thông cho xe chữa cháy;

- Khoảng cách an toàn PCCC;

- Đường ống công nghệ; Giải pháp ngăn cháy lan;

- Trang bị phương tiện PCCC ban đầu;

- Hệ thống chống sét, chống tĩnh điện.

Một lần nữa, SCT xin chúc mừng dự án Xăng Dầu Thành Lợi & kính chúc Quý Doanh Nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi phát triển, gặt hái nhiều thành công rực rỡ trên chặng đường sắp tới.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

- Hotline: 0899.0000.77

- Địa chỉ: 122 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.