Thiết kế, Thi Công Hệ Thống PCCC Khu Đô Thị

Thiết kế, Thi Công Hệ Thống PCCC Khu Đô Thị

Hệ thống PCCC tại các khu đô thị là các công trình lớn, có yêu cầu, tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, cũng như đảm bảo an toàn nghiêm ngặt nếu không sẽ gây ra thiệt hại nặng nề nếu có hoả hoạn. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực PCCC, SCT HOLDING cung cấp các gói giải pháp toàn diện về PCCC tại các khu đô thị, mang đến những hỗ trợ tối ưu, giúp chủ đầu tư có những công trình an toàn, hoàn thành trong thời gian nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

1. Vai trò của hệ thống PCCC tại khu đô thị

Khu đô thị là khu vực có tập trung dân cư đông đúc. Bên cạnh các công trình về nhà ở, khu đô thị còn có các công trình, hạ tầng cơ sở dịch vụ phục vụ.

Hiện nay, số lượng các khu đô thị được quy hoạch, xây dựng đang tăng cao trên toàn quốc. Không chỉ riêng ở các thành phố lớn mà nhiều khu đô thị đang được hình thành ở cả các tỉnh thành vừa và nhỏ.

Công tác PCCC khu đô thị được Nhà nước vô cùng quan tâm, đi kèm với nhiều nghị định, quy chuẩn, tiêu chuẩn của Pháp luật cần thực hiện theo. Công trình hạ tầng kỹ thuật có liên quan đến phòng cháy và chữa cháy của đô thị phải được đảm bảo đầy đủ, chất lượng hoạt động tốt, ổn định.

Hệ thống PCCC khu đô thị có vai trò vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho cả người dân sinh sống tại đây và cả khu vực lân cận. Bởi với một công trình lớn như thế này, nếu có hoả hoạn xảy ra, đám cháy bị lan rộng sẽ gây ra nguy hiểm rất lớn.

PCCC khu đô thị phải đáp ứng theo: QCVN 06:2021/BXD, QCVN 01: 2019/BXD, Nghị định 136/2020/NĐ-CP.

Các khu đô thị có tiêu chuẩn cao về PCCC

2. Dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống PCCC khu đô thị của SCT HOLDING

Với mức độ quan trọng như trên, PCCC khu đô thị cần phải được xây dựng bởi công ty có chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Và SCT HOLDING tự tin chính là công ty mà bạn đang tìm kiếm.

SCT HOLDING cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công PCCC khu đô thị trọn gói. Từ kỹ thuật, chất lượng cho đến tính pháp lý của công trình đều được chúng tôi đảm nhận, chịu trách nhiệm cho bạn.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, bố trí và lên bản vẽ thiết kế PCCC cho từng khu vực, cho cả các công trình chung lẫn công trình riêng ở trong khu đô thị. Hệ thống được xây dựng phù hợp với mục đích sử dụng cho từng địa điểm, tạo nên một tổng thể thống nhất, liên kết với nhau và đảm bảo mức độ an toàn cao nhất!

SCT HOLDING sở hữu rất nhiều lợi thế để mang đến hệ thống PCCC khu đô thị tối ưu cho các chủ đầu tư bởi:

  • Đội ngũ nhân sự giỏi, có nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tư vấn, hỗ trợ chủ đầu tư xuyên suốt cả dự án. Chúng tôi có năng lực và đã từng triển khai nhiều hệ thống PCCC quy mô lớn.

  • Vừa thi công, vừa trực tiếp cung ứng các loại vật tư, thiết bị PCCC với chất lượng được đảm bảo cùng chi phí phải chăng nhất.

  • Giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến pháp lý như thẩm duyệt PCCC, nghiệm thu PCCC, kiểm định PCCC.

  • Các hệ thống PCCC được bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ để luôn có hoạt động tốt nhất.

3. Báo giá thiết kế, thi công PCCC của khu đô thị

Chi phí để thiết kế, thi công PCCC cho mỗi khu đô thị sẽ khác nhau dựa trên quy mô, diện tích, các loại hệ thống PCCC, phương tiện PCCC cần sử dụng. Thông qua quá trình khảo sát thực tế, SCT HOLDING mới có thể tư vấn, lên bảng dự toán và cả điều chỉnh chi phí thiết kế, thi công PCCC vừa chất lượng lại vừa tối ưu về ngân sách của chủ đầu tư.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Địa chỉ: 122 Hoàng Văn Thụ , P. Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

 
 
Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.