Dự Án PCCC Công Ty TNHH ACE COLOR TECHNOLOGIES  | SCT HOLDING

Dự Án PCCC Công Ty TNHH ACE COLOR TECHNOLOGIES | SCT HOLDING

Công ty TNHH ACE COLOR TECHNOLOGIES là một trong nhà máy chuyên sản xuất và gia công lắp ráp linh kiện dụng cụ cầm tay chạy bằng mô tơ, khí nén đạt chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Trụ sở công ty tọa lạc tại Số 2 VSIP II-A đường số 24, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Phường Vĩnh Tân, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Thực hiện đúng – chuẩn theo tiêu chuẩn của Pháp Luật luôn là điều mà SCT HOLDING tự tin có thể mang đến cho mỗi dự án. Do đó, SCT HOLDING được ban lãnh đạo ACE COLOR TECHNOLOGIES đặt trọn niềm tin làm đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói về hệ thống PCCC cho dự án. Với đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm SCT HOLDING mang lại những giải pháp tối ưu trong quá trình tư vấn, thiết kế, thẩm duyệt, thi công, nghiệm thu cho dự án nhằm đảm bảo tối đa chất lượng và tối ưu chi phí xây dựng cho ACE ELITE. 

SCT HOLDING đánh giá cao tâm huyết cũng như sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh Đạo công ty ACE COLOR TECHNOLOGIES, Điều mà Ban Lãnh Đạo ACE COLOR TECHNOLOGIES tâm huyết đó chính là mong muốn tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm về dịch vụ PCCC để giao trọng trách đảm bảo sự an toàn cho toàn thể tài sản của dự án cũng như tính mạng của hàng nghìn nhân sự đang làm việc tại đây, song song đó là đảm bảo thực hiện theo đúng quy định pháp luật về PCCC.

Và qua đây, SCT HOLDING cũng xin cảm ơn quý khách hàng của SCT nói chung và ACE COLOR TECHNOLOGIES nói riêng đã trao cơ hội hợp tác cùng SCT HOLDING để chúng tôi có thể mang đến những giá trị tốt nhất - Giá trị Tâm - Tín - Tầm phục vụ quý khách.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.