Dự Án PCCC Công Ty TNHH STK | SCT HOLDING

Dự Án PCCC Công Ty TNHH STK | SCT HOLDING

Tọa lạc tại Khu công nghiệp Đồng An, Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Công Ty TNHH STK được biết đến là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị cơ khí hàng đầu trong nước. Do đó, công tác bảo trì, nâng cấp, thi công mới các hạng mục PCCC tại nhà máy luôn được sự quan tâm và đầu tư.

Ý thức được tầm quan trọng của việc chọn ra một đơn vị cung cấp dịch vụ PCCC uy tín, chuyên nghiệp cho toàn bộ khu vực dự án, Ban Lãnh Đạo Công ty STK đã tin tưởng và gửi trao trách nhiệm xây dựng hệ thống PCCC chuyên nghiệp, đúng trình tự - quy định của pháp luật cho đội ngũ chuyên gia SCT HOLDING - Đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực PCCC từ đội ngũ chuyên gia PCCC. Bí quyết công nghệ - Bí quyết chất xám - Bí quyết tư duy giải pháp chuyên biệt luôn là những giá trị mà SCT cam kết mang đến cho các dự án mà SCT HOLDING được hợp tác.

Trên cơ sở đó, cùng với việc đã thực hiện rất nhiều các dự án về PCCC lớn như: Nhà Máy Orion, Nhà Máy P&G, Nhà Máy Nutifood, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương, Becamex TDC, API,.v.v. SCT HOLDING đã triển khai các hạng mục PCCC tại dự án STK một cách nhanh chóng, đúng tiến độ, đúng kĩ thuật, đúng các quy định về PCCC và bàn giao tới tới tay khách hàng bằng tất cả sự tâm huyết của đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên SCT. 


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC
Hotline: 0899.0000.77

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.