Dự Án PCCC Nhà Máy Kaiser 1 & Kaiser 2 l SCT HOLDING

Dự Án PCCC Nhà Máy Kaiser 1 & Kaiser 2 l SCT HOLDING

Công Ty TNHH Công Nghiệp Gỗ Kaiser (Việt Nam) là công ty sản xuất đồ nội thất hàng đầu, với 100% vốn đầu tư nước ngoài) được thành lập vào năm 2004. Với việc hoạt động sản xuất chủ yếu các mặt hàng nội thất về phòng ngủ và các loại mặt hàng khác (một loại vật liệu cực kì dễ cháy) Ban Lãnh Đạo Nhà Máy đã quyết định tìm kiếm đối tác chuyên nghiệp về PCCC để thực hiện các giải pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo trong quá trình sản xuất và kinh doanh được trọn vẹn & an toàn nhất.

SCT HOLDING – Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC vinh dự khi đã được chọn để cung cấp dịch vụ PCCC trọn gói cho cả 2 dự án là KAISER 1 và KAISER 2. Trong tiến trình làm việc, SCT HOLDING đã tiến hành đánh giá các khu vực sản xuất, cách thức bố trí công năng hoạt động hiện hữu của công ty để xác định hiện trạng công tác đảm bảo an toàn phòng cháy của doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi đã cung cấp cho công ty một báo cáo chi tiết về tình trạng PCCC cho toàn bộ khu vực đang hoạt động trong khuôn viên công ty đồng thời cố vấn các phương án nâng cấp hệ thống PCCC để vừa đảm bảo việc Thi Công phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn mới nhất về PCCC vừa đảm bảo sự hiệu quả về chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực PCCC từ đội ngũ chuyên gia, SCT HOLDING tự hào khi có thể góp 1 phần trí tuệ và công sức vào sự nghiệp đảm bảo sự an toàn cho xã hội qua những phương án PCCC tiện ích nhất được cung cấp cho quý doanh nghiệp.

Một lần nữa, SCT HOLDING vui mừng và chân thành biết ơn vì đã nhận được sự tín nhiệm cao của KAISER trong suốt tiến trình đồng hành cùng doanh nghiệp.

Nếu quý anh chị cũng đang cần tư vấn và cung cấp giải pháp an toàn PCCC cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với SCT HOLDING ngay hôm nay để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về PCCC, chúng tôi sẽ mang đến cho quý anh chị những giải pháp tối ưu nhất và đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn về PCCC.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.