Dự Án Thẩm Duyệt PCCC Về Lĩnh Vực Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp l SCT HOLDING

Dự Án Thẩm Duyệt PCCC Về Lĩnh Vực Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp l SCT HOLDING

Với những yêu cầu ngày càng cao về công tác an toàn PCCC thì việc thẩm duyệt PCCC là một bước quan trọng cần được đảm bảo và thực hiện trong quá trình xây dựng hoặc cải tạo dự án. Để thực hiện bước quan trọng này thì đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng được sự tối ưu về mặt kỹ thuật và tính kinh tế.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong ngành PCCC của nhà sáng lập, SCT HOLDING là đơn vị cung cấp các dịch vụ PCCC toàn diện, trọn gói và đã hoàn thành toàn bộ quy trình tư vấn, thiết kế và thủ tục hồ sơ để Thẩm Duyệt thiết kế cải tạo về PCCC cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghiệp tại Bình Dương với các nội dung được Thẩm Duyệt điều chỉnh như sau:

-  Về bậc chịu lửa: Thay đổi giải pháp bọc bảo vệ kết cấu thép Nhà xưởng sản xuất 1 (72m x 36m): 2.592m2, 01 tầng; Nhà xưởng sản xuất 2 (72m x 36m): 2.592m2, 01 tầng; Nhà Văn phòng (15m x 30m): 450m2, 03 tầng, đã được thẩm duyệt thiết kế về PCCC theo Giấy chứng nhận thẩm duyệt ngày 02/12/2020 do Phòng Cảnh Sát PCCC & CNCH Công An tỉnh Bình Dương cấp.

- Điều chỉnh biện pháp kết cấu thép (kèo, thanh giằng liên kết, cầu thang) theo hồ sơ thẩm duyệt thiết kế về PCCC ngày 02/12/2020; điều chỉnh thay đổi biện pháp bọc bảo vệ cột thép sơn chống cháy GHCL ≥ 90 phút thành biện pháp cột bê tông cốt thép chịu lực, GHCL R ≥90.

Với phương châm phục vụ khách hàng và làm việc tại SCT là “ Tâm - Tín - Tầm”. SCT HOLDING tự hào là đơn vị đã có 15 năm nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực PCCC từ đội ngũ chuyên gia và cũng là đơn vị được cấp chứng nhận “Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ Phòng Cháy & Chữa Cháy” do Phòng Cảnh Sát PCCC & CNCH - Công An Tỉnh Bình Dương.

Và qua đây SCT cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo quý công ty vì đã luôn tin tưởng, đặt trọn vẹn niềm tin tại SCT HOLDING. Với nhiệt huyết luôn tràn đầy, đội ngũ SCT HOLDING đã, đang và sẽ luôn mang đến sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ về PCCC tốt nhất cho Quý khách.

(*Nhằm đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng, chúng tôi xin phép được ẩn danh tên của doanh nghiệp trong 1 số bài viết).


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.