GIẤY THẨM DUYỆT DỰ ÁN PCCC CỦA DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT GỖ TẠI THUẬN AN - BÌNH DƯƠNG

GIẤY THẨM DUYỆT DỰ ÁN PCCC CỦA DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT GỖ TẠI THUẬN AN - BÌNH DƯƠNG

Chúc Mừng Quý Doanh Nghiệp Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Gỗ Tại Bình Dương Nhận Đã Được Giấy Chứng Nhận Thẩm Duyệt Về PCCC Do SCT HOLDING Thực Hiện

SCT hiểu rằng, chứng nhận giấy thẩm duyệt PCCC nói chung & giấy thẩm duyệt điều chỉnh về PCCC nói riêng của cơ quan Cảnh Sát Phòng Cháy & Chữa Cháy là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu mà các cơ sở/doanh nghiệp luôn hướng tới vì đó chính là sự biểu thị cho việc chấp hành nghiêm chỉnh, đầu tư bài bản, đúng quy định pháp luật về hệ thống PCCC cho doanh nghiệp đã được cơ quan chức năng chứng nhận để doanh nghiệp được phép sớm đi vào vận hành hoặc tiếp tục được vận hành sau quá trình cải tạo, sửa chữa về hệ thống PCCC. Do đó, có thể thấy việc có được Giấy Thẩm Duyệt PCCC là kết tinh của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ để thực hiện đúng – đủ - chuẩn các quy định về PCCC từ Chủ đầu tư & Đơn vị thực hiện trong công tác đảm bảo an toàn PCCC cho công trình.

SCT xin chúc mừng khách hàng là doanh nghiệp tại Bình Dương đã nhận được giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC do SCT HOLDING thực hiện toàn bộ quy trình tư vấn thiết kế điều chỉnh và thủ tục hồ sơ với các nội dung được thẩm duyệt điều chỉnh như sau:

1.Về bậc chịu lửa: Điều chỉnh biện pháp bảo vệ kết cấu thép cho cột, dầm, cầu thang bộ, cụ thể:

- Cột thép chịu lực tầng 01 sơn chống cháy, GHCL 90 phút điều chỉnh thành biện pháp: Bọc lớp bảo vệ dạng đặc bằng gạch đất sét nung với chiều dày tối thiểu 50mm, GHCL R90.

- Cột thép chịu lực tầng 02 sơn chống cháy GHCL 90 phút, điều chỉnh thành biện pháp: Bọc lớp bảo vệ dạng đặc bằng gạch đất sét nung với chiều dày tối thiểu 50mm, GHCL R90.2

- Dầm thép chịu lực sơn chống cháy GHCL 45 phút, điều chỉnh thành biện pháp: Bọc lớp bảo vệ dạng rỗng lati thép với lớp trát thạch cao có chiều dày 19mm, GHCL R 90.

- Cầu thang thép sơn chống cháy GHCL 60 phút, điều chỉnh thành cầu thang bê tông cốt thép trong buồng thang kín, bản thang và chiếu thang có GHCL R60, tường trong buồng thang bộ có GHCL REI 90, cửa vào buồng thang là cửa chống cháy có GHCL EI60.

2.Giải pháp thoát nạn:

- Thay đổi chiều rộng bản thang từ 1,2m xuống còn 1,07m.

- Thay đổi chiều rộng đường thoát nạn từ 1,5m xuống 1,2m.

SCT HOLDING tự hào là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực PCCC từ đội ngũ chuyên gia. SCT HOLDING là đơn vị đã cấp chứng nhận “Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ Phòng Cháy & Chữa Cháy” do Phòng Cảnh Sát PCCC & CNCH – Công An Tỉnh Bình Dương cấp ngày 28/12/2022. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cộng tác và gửi trao trách nhiệm về PCCC cho công trình của cơ sở/đơn vị.

Một lần nữa, SCT xin chúc mừng Quý Doanh Nghiệp & kính chúc Quý Doanh Nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi phát triển, gặt hái nhiều thành công rực rỡ trên chặng đường sắp tới.

(*Nhằm bảo vệ sự riêng tư cho khách hàng, chúng tôi xin phép được ẩn danh tên của doanh nghiệp trong 1 số bài viết).


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Địa chỉ: 122 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.