Hoàn Tất Nghiệm Thu PCCC Cây Xăng Tại Bình Dương| SCT HOLDING

Hoàn Tất Nghiệm Thu PCCC Cây Xăng Tại Bình Dương| SCT HOLDING

Nhận được văn bản nghiệm thu PCCC là một bước tiến quan trọng và thiết yếu để mọi công trình có thể làm cơ sở đưa vào hoạt động. Đây không chỉ là biểu hiện cho việc đơn vị thi công đã hoàn thành một cách xuất sắc trách nhiệm của mình trong việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, mà còn là lời khẳng định từ cơ quan quản lý nhà nước về việc công trình tuân thủ đầy đủ, nghiêm ngặt các quy định và tiêu chuẩn an toàn về PCCC.

SCT HOLDING, với hơn 15 năm kinh nghiệm đến từ đội ngũ chuyên gia của SCT trong lĩnh vực PCCC, tự hào khi đã hoàn tất nghiệm thu PCCC cho cây xăng tại Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương do SCT thực hiện toàn diện các công việc về PCCC đã được nghiệm thu các nội dung cụ thể như sau: 

- Bố trí mặt bằng, khoảng cách an toàn PCCC;

- Bậc chịu lửa (kiến trúc, kết cấu);

- Trang bị phương tiện PCCC ban đầu.

Với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết sục sôi từ đội ngũ chuyên gia, SCT luôn nỗ lực để mang đến các giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo mỗi công trình mà SCT thi công luôn tuân thủ đầy đủ các quy định về PCCC.

SCT HOLDING không chỉ là đơn vị cung cấp toàn diện dịch vụ về PCCC, mà còn là một đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng chủ đầu tư trong mọi giai đoạn của dự án. SCT tin rằng, với sự cam kết và nỗ lực không ngừng, SCT HOLDING sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành, góp phần vào việc tạo nên những công trình an toàn và bền vững.
SCT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo quý công ty vì đã luôn tin tưởng, đặt trọn vẹn niềm tin tại SCT HOLDING. Xin chúc mừng quý doanh nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi phát triển & gặt hái nhiều thành công rực rỡ trên chặng đường sắp tới.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.