Hoàn Tất Nghiệm Thu PCCC Cho Doanh Nghiệp Sản Xuất Đồ Gỗ | SCT HOLDING

Hoàn Tất Nghiệm Thu PCCC Cho Doanh Nghiệp Sản Xuất Đồ Gỗ | SCT HOLDING

Nghiệm thu PCCC là một thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Cơ quan cảnh sát PCCC. Theo đó, các công trình thuộc diện tuân thủ làm thủ tục này sau khi thực hiện xong các phần việc liên quan sẽ cần phải được Cảnh sát PCCC kiểm tra, đánh giá và chấp nhận. Nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy là một phần việc trong nghiệm thu tổng thể công trình, đây không chỉ là một giai đoạn quan trọng đối với chủ đầu tư trong việc hoàn tất và đưa công trình vào hoạt động, mà còn là biểu hiện của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đơn vị thi công về PCCC.

SCT HOLDING, với hơn 15 năm kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực PCCC, đã thực hiện vai trò cốt lõi trong việc đảm bảo an toàn PCCC cho dự án của doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ. Điều này không chỉ khẳng định sự tin tưởng của chủ đầu tư, mà còn là niềm tự hào và khẳng định vị thế của SCT HOLDING trong lĩnh vực PCCC.

Ngày 17/05/2023 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng, khi doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ tại Phường Uyên Hưng, Thành Phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương do SCT thực hiện toàn bộ công tác về PCCC đã nhận được Giấy Nghiệm Thu PCCC của cơ quan Cảnh sát phòng cháy & chữa cháy với nội dung được nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy như sau:

- Giao thông cho xe chữa cháy; Bậc chịu lửa; khoảng cách an toàn PCCC;

- Giải pháp ngăn cháy, chống cháy lan, chống tụ khói; Giải pháp thoát nạn;

- Hệ thống cung cấp nước chữa cháy (trong nhà); Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler;

- Hệ thống báo cháy tự động; Trang bị phương tiện PCCC ban đầu;

- Hệ thống đèn chiếu sáng sự cố, chỉ dẫn thoát nạn;

- Biện pháp bảo vệ kết cấu thép; Cột thép chịu lực được bọc bảo vệ dạng đặc (không trát) bằng gạch đặc đất sét nung với chiều dày 50mm có GHCL R90; Kèo thanh giằng, liên kết chịu lực: được bọc bảo vệ dạng đặc phun bọc bảo vệ bằng vermiculite - xi măng với chiều dày 32mm có GHCL 90.

Với những gì đã thực hiện, SCT HOLDING luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ PCCC chất lượng, tối ưu về chi phí, tuân thủ quy định của pháp luật và luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

SCT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo quý công ty vì đã luôn tin tưởng, đặt trọn vẹn niềm tin tại SCT HOLDING. Kính chúc quý doanh nghiệp luôn thành công rực rỡ trên chặng đường sắp tới.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.