Hoàn Tất Nghiệm Thu PCCC Doanh Nghiệp Sản Xuất Cấu Kiện Kim Loại | SCT HOLDING

Hoàn Tất Nghiệm Thu PCCC Doanh Nghiệp Sản Xuất Cấu Kiện Kim Loại | SCT HOLDING

SCT HOLDING, với đội ngũ chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phòng chống cháy và chữa cháy, đã khẳng định vị thế của mình như là một đối tác tin cậy trong việc đảm bảo an toàn PCCC cho dự án của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện kim loại nói riêng & các hoạt động công nghiệp khác nói chung.

Trải qua quá trình thi công hệ thống PCCC và hoàn thành hồ sơ nghiệm thu PCCC, SCT vui mừng thông báo đến quý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện kim loại tại Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương đã được Cơ quan Cảnh sát phòng cháy & chữa cháy chấp thuận nghiệm thu PCCC cho công trình. Điều này không chỉ là một bước quan trọng đối với chủ đầu tư trong việc hoàn thiện dự án và đưa vào hoạt động, mà còn minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ SCT HOLDING trong việc đảm bảo an toàn PCCC. 

Các nội dung được nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy như sau:

- Giao thông phục vụ chữa cháy; trang bị phương tiện PCCC;

- Điều kiện thoát nạn; khoảng cách phòng cháy chữa cháy;

- Hệ thống báo cháy tự động;

- Hệ thống cấp nước chữa cháy (vách tường, ngoài nhà);

- Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler. 

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp SCT HOLDING ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phòng chống cháy và chữa cháy. SCT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo quý công ty vì đã luôn tin tưởng, đặt trọn vẹn niềm tin tại SCT HOLDING. Xin chúc mừng quý doanh nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi phát triển & gặt hái nhiều thành công rực rỡ trên chặng đường sắp tới.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.