LỚP HỌC

LỚP HỌC "5 KHÔNG"

Có thể nói “Chương trình Huấn Luyện PCCC Chuyên Sâu Dành Cho HSE” là một trong những chương trình độc đáo và tâm huyết của Chuyên Gia Vũ Trường Sơn & SCT HOLDING về lĩnh vực PCCC trên thị trường hiện nay, bởi giá trị thực sự mà chúng tôi muốn hướng tới đó chính là “Tâm Huyết Thực Sự” muốn gửi trao đến cộng đồng nhằm hạn chế và giảm thiểu tối đa thiệt hại từ các vụ cháy nổ chẳng may xảy ra.

Để giữ vững niềm tin chân lý đó, chúng tôi hoạch định rất rõ ràng tiêu chí “5 KHÔNG” của lớp học:

- Không thu học phí: Học phí của chương trình trị giá 15.000.000 đồng sẽ được chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho 100 học viên đăng ký đầu tiên (nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất của lớp học). Đối với quý anh chị có nguyện vọng học trực tiếp tại trụ sở để tương tác trực tiếp cùng chuyên gia chúng tôi chỉ phụ thu 250.000 đồng là chi phí hội trường & hậu cần tổ chức nhằm giúp anh chị có những trải nghiệm tốt nhất (nếu anh chị quan ngại chi phí này, có thể tham gia qua nền tảng online để được miễn phí hoàn toàn chi phí).

- Không mục đích kinh doanh: Chương trình không có mục đích kinh doanh và thuần tuý là chương trình chia sẻ, huấn luyện tri thức miễn phí đến học viên. Tại mỗi buổi học, chúng tôi chỉ tập trung vào chia sẻ tri thức đến quý học viên.

- Không giới hạn: Chương trình không có giới hạn về địa điểm tham gia, hình thức tổ chức được diễn ra cả trực tiếp tại SCT HOLDING & online qua nền tảng Google Meet tạo thuận lợi tối đa cho học viên.

- Không mục đích tài chính: Chương trình không có mục đích tài chính và chỉ dành cho cộng đồng các anh chị đang phụ trách công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho cơ sở/doanh nghiệp.

- Không cần kinh nghiệm: Chương trình sẵn sàng chào đón quý anh chị chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại cơ sở doanh nghiệp và anh chị sẽ được huấn luyện đào tạo hệ thống, bài bản khi đến với khoá huấn luyện.

Tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký tham gia ngay tại: https://edu.scttop1.com/


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

- Hotline Ban Tổ Chức: 079 799 1816

- Địa chỉ: 122 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.