SCT Tham Dự Hội Nghị Triển Khai Các Quy Định Liên Quan Đến Hoạt Động Thiết Kế, Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC)

SCT Tham Dự Hội Nghị Triển Khai Các Quy Định Liên Quan Đến Hoạt Động Thiết Kế, Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC)

Sáng ngày 24/06/2023, Ban Lãnh Đạo SCT HOLDING đã có mặt và tham gia hội nghị triển khai các quy định liên quan đến hoạt động thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) do Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH - PC07), Công an Bình Dương tổ chức.

Các Đại Biểu Tham Dự Hội Nghị

Dự hội nghị có gần 500 đại biểu đến từ các hiệp hội doanh nghiệp, chủ đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Với dãy khách hàng đa dạng đã phục vụ trong thời gian vừa qua trải dài các tỉnh thành khu vực nam bộ bao gồm: Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, v.v. Chủ Tịch SCT HOLDING - Ông Vũ Trường Sơn cùng ông Đặng Hiếu Luân - Phó Giám Đốc SCT HOLDING và một số Trưởng Bộ Phận của SCT đã có mặt tham dự hội nghị để cùng lắng nghe, đóng góp ý kiến về nhiều nội dung như: Thiết kế, lắp đặt hệ thống chữa cháy Sprinkler/Drencher, Hệ thống chữa cháy khí,...

Chủ Tịch SCT HOLDING - VŨ TRƯỜNG SƠN Chụp Ảnh Lưu Niệm Tại Sự Kiện

Phát biểu tại hội nghị, đại diện Phòng Cảnh sát Phòng PCCC và cứu nạn cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh đã thông tin về các vụ cháy lớn gây hậu quả nghiêm trọng trên cả nước cũng như tình hình cháy, nổ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tiếp đó, Thượng tá Đặng Như Định, Trưởng khoa Nghiệp vụ 1 Trường Đại học PCCC triển khai, hướng dẫn một số nội dung liên quan đến thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống PCCC, như: Hệ thống báo cháy tự động; hệ thống cấp nước chữa cháy ngoài nhà; hệ thống chữa cháy trong nhà; hệ thống chữa cháy tự động (nước, khí, foam…). Đồng thời, hướng dẫn một số mô hình dựng thực nghiệm về công tác PCCC, như: Mô hình tủ chữa cháy, mô hình trụ chữa cháy, mô hình đường ống chữa cháy khô, công tác nghiệm thu về PCCC.

Thượng tá Đặng Như Định cũng giải đáp một số khó khăn, vướng mắc của các chủ đầu tư, doanh nghiệp trong công tác PCCC, đặc biệt là những vướng mắc liên quan đến hoạt động tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống PCCC mà các đơn vị tư vấn thiết kế thường gặp.

SCT HOLDING tự hào vì là doanh nghiệp đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ PCCC bao gồm các hoạt động trọng tâm như: Tư vấn, thiết kế, thi công, thẩm duyệt, nghiệm thu, v.v…đã được cấp phép bởi PC07, tự tin mang đến cho khách hàng đa dạng giải pháp đúng - chính xác - tiết kiệm chi phí đầu tư về hệ thống và phương án PCCC. Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại dấu ấn thành công tại công trình trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là một trong những chuyên gia hàng đầu về phòng cháy chữa cháy. Các công trình mà chúng tôi đã hợp tác có thể kể đến như: Nhà Máy Orion, Nhà Máy P&G, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương, KCN BDIP v.v.

Quý anh chị có thể tải về tài liệu của hội nghị TẠI ĐÂY


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899 0000 77 

 

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.