SCT Tham Dự Hội Nghị Đối Thoại Hải Quan – Năm 2023

SCT Tham Dự Hội Nghị Đối Thoại Hải Quan – Năm 2023

Sáng ngày 29/06/2023, Cục Hải Quan Tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Chi hội doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc tại Bình Dương (KOCHAM Bình Dương) đã tổ chức Hội Nghị “Đối Thoại Hải Quan – Doanh Nghiệp Hàn Quốc 2023” tại trụ sở Cục Hải Quan Tỉnh Bình Dương – số 439, đường Đồng Khởi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Cục Trưởng Cục Hải Quan Tỉnh Bình Dương, cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Hải Quan Tỉnh. Về phía KOCHAM có đại diện lãnh đạo của KOCHAM Bình Dương cùng hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài hiệp hội cùng tham gia hội nghị, bên cạnh đó các cơ quan báo đài cũng đã đến và đưa tin về hội nghị.

Đại diện SCT Holding: Ông Vũ Trường Sơn – Chủ Tịch SCT Holding, Ông Nguyễn Thanh Linh – Phó Giám Đốc Công ty cùng Ông Đoàn Phương Nam – Kế Toán Trưởng Công ty đã có mặt và tham dự xuyên suốt hội nghị để cùng trao đổi, lắng nghe về các vấn đề cần tháo gỡ, vướng mắc thủ tục hải quan trong thời gian vừa qua.

Tại Hội Nghị, Đại diện Cục Hải Quan Tỉnh Bình Dương đã chia sẻ, trình bày về các nội dung chính nhận được sự quan tâm đông đảo của doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua như: Quy định về ghi nhãn hàng hoá; Quy định về xuất xứ hàng hoá; Quy định về xuất khẩu, nhập khẩu tại chỗ.

Đồng thời Hội nghị cũng đã chia sẻ và cảnh báo về các sai phạm được phát hiện qua công tác kiểm tra sau thông quan trong thời gian vừa qua từ cơ quan hải quan, qua đó nhằm giúp cho doanh nghiệp cẩn trọng và lưu ý chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật về công tác hải quan.

Tại phần 2 của chương trình, phần đối thoại “Hỏi & Đáp” trực tiếp giữa các doanh nghiệp tham dự hội nghị với Cục Hải Quan Tỉnh đã được diễn ra nhằm lắng nghe và giải đáp trực tiếp các vấn đề, khó khăn, tồn đọng vướng mắc của doanh nghiệp trong công tác vận hành thực tế. Cục Hải Quan Tỉnh Bình Dương luôn tạo điều kiện tốt nhất & phổ biến, hướng dẫn tận tình các quy định mới đến các doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nội dung của các quy định, qua đó tuân thủ đúng quy định của pháp luật về công tác hải quan.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp & kết thúc vào lúc 12h00 cùng ngày.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899 0000 77 

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.