Dịch Vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực PCCC, SCT HOLDING tự hào và vinh dự khi là Doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam "XÂY DỰNG ĐỘI PCCC CHUYÊN NGHIỆP"  và tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật về PCCC, đưa vào vận hành với sự đầu tư bài bản, đẳng cấp cả về chất lượng & dịch vụ.

Nhận Tư Vấn Dịch Vụ

ĐỘI PCCC CHUYÊN NGHIỆP

"Dịch vụ Thẩm Duyệt PCCC của SCT HOLDING được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, luôn cập nhật và áp dụng đầy đủ các quy định mới nhất, quy trình triển khai nhanh, chuẩn xác - Mọi thủ tục về Thẩm Duyệt PCCC của dự án sẽ được chúng tôi giải quyết tối ưu."

VŨ TRƯỜNG SƠN

Thạc Sĩ Chuyên Ngành PCCC

Chuyên gia/Thạc Sĩ Chuyên Ngành PCCC Vũ Trường Sơn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam hiện nay. Ông đã có hơn 15 năm hoạt động trong ngành công an PCCC, Với các thành tích nổi bật trong quá trình học tập và nghiên cứu đó là:
  • Tốt nghiệp thủ khoa trường Đại Học PCCC niên khoá năm 2006 – 2011
  • Tốt nghiệp loại giỏi Thạc sĩ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ niên khóa 2017 – 2020.
  • Trong quá trình công tác tại Công an tỉnh Bình Dương, ông đã nhiều năm đạt thành tích chiến sĩ thi đua cơ sở, nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Công an tỉnh, Bộ Công an và UBND tỉnh Bình Dương.

SCT HOLDING - CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ PCCC

CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỘI PCCC CHUYÊN NGHIỆP

Theo quy định tại Nghị Định 136 của Chính phủ; chủ đầu tư, kinh doanh hạ tầng tại các KCN có diện tích từ 50 ha trở lên phải thành lập và trực tiếp duy trì hoạt động của đội PCCC cơ sở hoạt động theo chế độ chuyên trách.

Với diện tích hơn 106 ha, tọa lạc tại một trong những trung tâm kinh tế mạnh nhất của cả nước là tỉnh Bình Dương, Khu công nghiệp BDIP (Binh Duong Industrial Park) dưới sự đầu tư của Frasers Property Vietnam có lợi thế nổi trội được kết nối tốt với các tỉnh lân cận qua hệ thống giao thông cả đường bộ và đường thủy. BDIP được dự báo sẽ trở thành trung tâm công nghiệp và logistic lý tưởng phục vụ cho các hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài cũng như doanh nghiệp trong nước tại thị trường Việt Nam & quốc tế.

SCT HOLDING TỰ HÀO LÀ DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN ĐẦU TIÊN

Với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực PCCC từ đội ngũ chuyên gia, SCT HOLDING vinh dự khi được đồng hành cùng Frasers Property Vietnam với vai trò là Doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam “XÂY DỰNG ĐỘI PCCC CHUYÊN NGHIỆP TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BDIP” tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật về PCCC, đưa vào vận hành với sự đầu tư bài bản, đẳng cấp cả về chất lượng & dịch vụ.

Các thành viên của đội PCCC đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Hằng tuần, đội PCCC của SCT HOLDING đều kiểm tra trụ nước, họng nước, thiết bị chữa cháy, kịp thời sửa chữa, thay thế, đảm bảo sẵn sàng vận hành và ứng phó trong các tình huống khẩn cấp. Theo định kỳ, đội PCCC chuyên nghiệp của SCT HOLDING sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng tổ chức tập huấn nghiệp vụ cũng như phối hợp xử lý khi có cháy, nổ xảy ra.

Xem Thêm Tại Đây

MỘT SỐ DỰ ÁN PCCC SCT HOLDING ĐàTHỰC HIỆN

Tại SCT HOLDING, chúng tôi xây dựng một hệ thống các qui trình và giải pháp để mang tới cho khách hàng các dịch vụ PCCC toàn diện và trọn vẹn nhất vừa đảm bảo vận hành theo đúng quy định pháp luật về PCCC, vừa đảm bảo tối ưu nhất về chi phí đầu tư.
Ngoài ra việc cung cấp dịch vụ đội PCCC chuyên nghiệp, SCT HOLDING còn đưa đến giải pháp trọn gói về PCCC từ Tư Vấn – Thiết Kế - Thi Công cho đến làm hồ sơ xin cấp phép Thẩm duyệt & Nghiệm thu PCCC trọn gói cho hàng trăm doanh nghiệp tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận, có thể kể đến như: Nhà Máy Orion, Nhà Máy P&G, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương, Becamex TDC, API,...

Phương châm phục vụ khách hàng & làm việc tại SCT HOLDING là “Tâm – Tín – Tầm” do đó mọi giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng đều hướng đến chất lượng thật – giá trị thật, không chỉ đảm bảo đúng quy định pháp luật về PCCC mà còn tối ưu về chi phí đầu tư cho khách hàng.

SCT HOLDING - CUNG CẤP DỊCH VỤ PCCC TOÀN DIỆN

Gửi Liên Hệ Ngay

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
DỊCH VỤ PCCC TRỌN GÓI CỦA SCT HOLDING

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy của nhà sáng lập. Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp miền tổ quốc với tư cách là chuyên gia Phòng cháy chữa cháy hàng đầu Việt Nam.
- Trụ sở: 122 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
- Văn phòng đại diện: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1. Tp. HCM
- Điện Thoại: 0899 0000 77
- Email: info@scttop1.com

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SCT HOLDINGS

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÁP LÝ & CÂU HỎI

THÔNG TIN

- Tìm Kiếm
- Chính Sách Bảo Hành
- Chính Sách Bảo Mật
- Hướng Dẫn Mua Hàng
- Hình Thức Thanh Toán
- Chính Sách Vận Chuyển
- Trang Chủ
- Giới Thiệu
- Sản Phẩm
- Dịch Vụ
- Dự Án
- Tin Tức
- Tuyển Dụng
- Liên Hệ
Copyright  2023 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SCT HOLDINGS