Dịch Vụ

SCT HOLDING cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống PCCC Đúng - Đủ - Tối ưu theo quy định của pháp luật về PCCC hiện hành, bảo đảm điều kiện để triển khai giai đoạn Thi Công, Thẩm Duyệt, Nghiệm Thu hệ thống PCCC của dự án một cách nhanh chóng.

Nhận Tư Vấn Dịch Vụ

THIẾT KẾ HỆ THỐNG PCCC

"Dịch vụ Thiết Kế PCCC của SCT HOLDING được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, luôn cập nhật và áp dụng đầy đủ các quy định mới nhất, quy trình triển khai nhanh, chuẩn xác - Mọi thủ tục về Thiết Kế PCCC của dự án sẽ được chúng tôi giải quyết tối ưu."

VŨ TRƯỜNG SƠN

Thạc Sĩ Chuyên Ngành PCCC

Chuyên gia/Thạc Sĩ Chuyên Ngành PCCC Vũ Trường Sơn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam hiện nay. Ông đã có hơn 15 năm hoạt động trong ngành công an PCCC, Với các thành tích nổi bật trong quá trình học tập và nghiên cứu đó là:
  • Tốt nghiệp thủ khoa trường Đại Học PCCC niên khoá năm 2006 – 2011
  • Tốt nghiệp loại giỏi Thạc sĩ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ niên khóa 2017 – 2020.
  • Trong quá trình công tác tại Công an tỉnh Bình Dương, ông đã nhiều năm đạt thành tích chiến sĩ thi đua cơ sở, nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Công an tỉnh, Bộ Công an và UBND tỉnh Bình Dương.

SCT HOLDING - CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ PCCC

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ
THIẾT KẾ PCCC CỦA SCT HOLDING 

- SCT HOLDING cam kết về chất lượng, trách nhiệm, tiến độ thực hiện, sẵn sàng phối hợp với chủ đầu tư cùng các bên liên quan.

- Đội ngũ kỹ sư thiết kế PCCC được đào tạo bài bản, đảm bảo có đầy đủ chứng chỉ hành nghề tư vấn thiết kế PCCC theo nghị định 136/2020/NĐ-CP.

- Dịch vụ thiết kế PCCC của SCT HOLDING cam kết với khách hàng tính chính xác, chất lượng, đáp ứng đầy đủ về pháp lý cùng mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

- Hỗ trợ 24/7. Quy trình được triển khai dịch vụ bài bản, nhanh chóng, gọn nhẹ nhất cho khách hàng.

Xem Thêm Tại Đây

MỘT SỐ DỰ ÁN PCCC SCT HOLDING ĐàTHỰC HIỆN

Tại SCT HOLDING, chúng tôi xây dựng một hệ thống các qui trình và giải pháp để mang tới cho khách hàng các dịch vụ PCCC toàn diện và trọn vẹn nhất vừa đảm bảo vận hành theo đúng quy định pháp luật về PCCC, vừa đảm bảo tối ưu nhất về chi phí đầu tư.

Gửi Liên Hệ Ngay

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
DỊCH VỤ PCCC TRỌN GÓI CỦA SCT HOLDING

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy của nhà sáng lập. Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp miền tổ quốc với tư cách là chuyên gia Phòng cháy chữa cháy hàng đầu Việt Nam.
- Trụ sở: 122 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
- Văn phòng đại diện: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1. Tp. HCM
- Điện Thoại: 0899 0000 77
- Email: info@scttop1.com

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SCT HOLDINGS

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÁP LÝ & CÂU HỎI

THÔNG TIN

- Tìm Kiếm
- Chính Sách Bảo Hành
- Chính Sách Bảo Mật
- Hướng Dẫn Mua Hàng
- Hình Thức Thanh Toán
- Chính Sách Vận Chuyển
- Trang Chủ
- Giới Thiệu
- Sản Phẩm
- Dịch Vụ
- Dự Án
- Tin Tức
- Tuyển Dụng
- Liên Hệ
Copyright  2023 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SCT HOLDINGS