Chính Sách Vận Chuyển

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Tất cả khách mua hàng tại SCT HOLDING.

II. KHU VỰC ÁP DỤNG VÀ CHI PHÍ

SCT HOLDING nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

- Miễn phí cho đơn hàng ≥ 5 triệu đồng, trong nội thành Bình Dương.

- Miễn phí cho đơn hàng ≥ 50 triệu đồng, trong bán kính 100km.

Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận đối với các trường hợp sau:

- Đơn hàng < 5 triệu đồng trong nội thành Bình Dương.

- Đơn hàng < 50 triệu đồng trong bán kính 100km.

- Đơn hàng giao tại địa chỉ > 100km..

(Nội dung cước phí chi tiết, mời xem mục 5.)

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG

- Đơn hàng trong nội thành Bình Dương: Vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Đơn hàng trong bán kính 100km: Vận chuyển trong vòng 2 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

- Đơn hàng ngoài bán kính 100km: Vận chuyển trong vòng 5 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: Từ 8h30 đến 19h tất cả các ngày trong tuần.

SCT HOLDING có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng…

Mong quý khách hàng thông cảm!

IV. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quý khách, SCT HOLDING sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

V. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN

- Cước phí chuyển: Được tính dựa trên Trọng lượng hàng hoặc Trọng lượng qui đổi từ Kích thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng.

- Cách thức tính Trọng lượng qui đổi từ Kích thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000.

- Quý khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

Nếu đơn hàng của quý khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

IV. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Nếu dịch vụ vận chuyển do SCT HOLDING chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ SCT HOLDING đến địa điểm do quý khách yêu cầu.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng.

Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, SCT HOLDING không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ SCT HOLDING đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

7. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

SCT HOLDING sẽ miễn phí dịch vụ lắp đặt cho khách hàng với những sản phẩm đơn giản (lắp đặt và vận hành không dùng khoan), và tính phí đối với những sản phẩm khác tùy theo đặc điểm và tính chất.

Lưu ý: Đội ngũ giao nhận lắp đặt của SCT HOLDING không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng,..). Do đó, quý khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của SCT HOLDING đến giao hàng và lắp ráp.

8. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi lắp đặt xong SCT HOLDING hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm -  Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp ráp cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm...


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Địa chỉ: 122 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

Đăng ký tư vấn dịch vụ ngay