TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ PCCC CỦA SCT HOLDING

Dịch vụ PCCC Đảm Bảo Chất Lượng

Đảm Bảo Chất Lượng

Các dịch vụ PCCC của SCT HOLDING được thực hiện bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm, quy trình triển khai nhanh, chuẩn xác - Mọi vấn đề về Thiết kế, Thi công cũng như các thủ tục về Thẩm duyệt & Nghiệm thu PCCC của dự án sẽ được chúng tôi giải quyết tối ưu.

Dịch vụ PCCC Uy tín

Uy Tín

Đối với SCT HOLDING, Chữ TÍN là cái vốn lớn nhất trong kinh doanh và cấu thành nền móng vững chắc cho doanh nghiệp. Do đó, Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng, phát huy, gìn giữ và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ “sinh mệnh” của chính doanh nghiệp.

Dịch vụ PCCC đúng hạn

Đúng Hạn

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC. SCT HOLDING cam kết trong việc đáp ứng yêu cầu về thời hạn công việc. Theo đó, tiến độ công việc sẽ luôn được theo sát và thông tin kịp thời đến khách hàng.

dịch vụ tại SCT HOLDING Mang lại giá trị cao

Tối Ưu Thời Gian & Chi Phí

SCT HOLDING luôn mang tới cho khách hàng các phương án, giải pháp PCCC trọn vẹn nhất để vừa đảm bảo vận hành theo đúng quy định pháp luật về PCCC vừa đảm bảo tối ưu nhất về thời gian & chi phí đầu tư.

SCT HOLDING cung cấp dịch vụ PCCC Dễ dàng & Thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc

Hỗ Trợ Tối Đa

SCT HOLDING sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng của mình và trong mọi trường hợp. Mọi trao đổi hay yêu cầu của khách hàng sẽ được phản hồi kịp thời hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo Mật

SCT HOLDING tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Do đó, việc bảo mật thông tin của khách hàng trong mọi trường hợp luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

CÁC DỊCH VỤ PCCC NỔI BẬT CỦA SCT HOLDING

Dịch Vụ Tư Vấn PCCC

SCT HOLDING cung cấp dịch vụ Tư Vấn toàn diện về các vấn để phòng cháy chữa cháy (PCCC) để mang tới cho khách hàng các phương án, giải pháp trọn vẹn nhất để vừa đảm bảo vận hành theo đúng quy định pháp luật về PCCC vừa đảm bảo tối ưu nhất về chi phí đầu tư.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Thiết Kế PCCC

SCT HOLDING cung cấp dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định và thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng, bảo đảm đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Thi Công PCCC

SCT HOLDING cung cấp dịch vụ thi công PCCC chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là chuyên gia hàng đầu về PCCC và tiến đến việc gây tiếng vang trên thị trường quốc tế bằng khát vọng vươn tầm của doanh nghiệp PCCC hàng đầu Việt Nam.

Xem chi tiết

Dịch vụ Làm Thẩm Duyệt PCCC

Dịch vụ Thẩm Duyệt PCCC của SCT HOLDING được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật đầy đủ các quy định mới nhất, quy trình triển khai nhanh, chuẩn xác - Mọi vấn đề về thẩm duyệt PCCC của dự án sẽ được chúng tôi giải quyết tối ưu.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Làm Nghiệm Thu PCCC

SCT HOLDING cung cấp dịch vụ làm Nghiệm Thu PCCC chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC, chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục nghiệm thu PCCC theo đúng quy định của pháp luật với dịch vụ trọn gói, nhanh chóng với chi phí cạnh tranh.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Bảo Trì, Sửa Chữa Hệ Thống PCCC

SCT HOLDING cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC trọn gói, các công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia lành nghề nhằm đảm bảo sự tin cậy và an toàn của toàn hệ thống. Mọi vấn đề đều được xử lý trong vòng 24h, đảm bảo hệ thống PCCC luôn được vận hành trong tình trạng tốt nhất.

Xem chi tiết

SCT HOLDING CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỘI PCCC CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi tự hào vì là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đủ năng lực để xây dựng Đội PCCC Chuyên nghiệp cho khu công nghiệp. Dự án mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua đó chính là KCN BDIP, khi chúng tôi được giao trọng trách xây dựng toàn bộ phương án về PCCC bao gồm: trọn gói phương án PCCC, chuẩn bị nhân sự là đội lính cứu hoả cho KCN, chuẩn bị về thiết bị, phương tiện xe chữa cháy, đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ định kỳ cho các doanh nghiệp tại KCN, bảo trì hệ thống PCCC của KCN.

ĐỘI PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHUYÊN NGHIỆP của SCT HOLDING tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật hiện hành về PCCC, đưa vào vận hành với sự đầu tư bài bản, đẳng cấp cả về chất lượng & dịch vụ.
________________
SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC
Hotline: 0899.0000.77

BÁO GIÁ DỊCH VỤ & CÁC DỰ ÁN PCCC ĐÃ TRIỂN KHAI

Báo Giá Dịch Vụ PCCC Của SCT HOLDING

Việc báo giá dịch vụ PCCC tại SCT HOLDING sẽ được căn cứ, xác lập dựa trên hệ thống PCCC thực tế và yêu cầu của chủ đầu tư. Ngoài ra, khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công và nghiệm thu trọn gói - chúng tôi sẽ có mức trợ giá đặc biệt cùng những ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường.

Xem chi tiết

Dự Án PCCC Đã Triển Khai Của SCT HOLDING

SCT HOLDING đã cung cấp các dịch vụ: Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống PCCC, Thi Công PCCC, Làm hồ sơ Thẩm Duyệt, Nghiệm Thu PCCC, Bảo Trì Hệ Thống PCCC... cho hàng trăm doanh nghiệp tại Bình Dương, TP Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận, có thể kể đến như: Nhà Máy Orion, Nhà Máy P&G, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương, Becamex TDC, API,...

Xem chi tiết

Đăng ký tư vấn dịch vụ ngay