SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SCT HOLDINGS

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy của nhà sáng lập, SCT HOLDING mang tới cho khách hàng các dịch vụ về phòng cháy chữa cháy toàn diện và giải pháp trọn vẹn nhất. Chúng tôi tin rằng chất lượng của mỗi công trình không chỉ nằm ở vẻ đẹp bên ngoài mà phải đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho tính mạng của con người và tài sản, cốt lõi của mỗi công trình phải được xây bằng “Tâm - Tín - Tầm” của chính những người tạo ra sản phẩm, dịch vụ.

Với tôn chỉ mục đích ấy, SCT HOLDING đặt chữ Tâm lên hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ Tín như bảo vệ sinh mạng mình để xứng Tầm thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp chất lượng toàn cầu và tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là chuyên gia Phòng cháy chữa cháy hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Th.S Vũ Trường Sơn
Th.S Vũ Trường Sơn

CEO

Đăng Hiếu Luân
Đăng Hiếu Luân

Vice Director

Vũ Thị Hồng Vân
Vũ Thị Hồng Vân

Vice Director

 Nguyễn Thanh Linh
Nguyễn Thanh Linh

Vice Director

Đoàn Phương Nam
Đoàn Phương Nam

Chief Accountant

Lĩnh vực hoạt động

Tư Vấn & Thiết Kế

SCT HOLDING là đơn vị Tư vấn và Thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống phù hợp cho từng công trình, đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy chuẩn để công trình được đưa vào vận hành.

Thi Công Hệ Thống PCCC

Tại SCT HOLDING, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản cùng nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi tự tin thi công hệ thống PCCC chuyên nghiệp, cung cấp các hệ thống PCCC chất lượng nhất với chi phí hợp lý cho quý khách.

Nghiệm Thu - Thẩm Duyệt

Luôn cập nhật đầy đủ các quy định mới nhất về PCCC, quy trình triển khai nhanh chóng, chuẩn xác. Mọi vấn đề về nghiệm thu - thẩm duyệt thiết kế PCCC cũng như các thủ tục pháp lý của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết tối ưu nhất.

Bảo Trì Hệ Thống PCCC

SCT HOLDING là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC uy tín và chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tùy chọn dịch vụ bảo trì trọn gói cho hệ thống PCCC của doanh nghiệp.

Dịch Vụ PCCC KCN

SCT HOLDING là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đủ năng lực xây dựng ĐỘI PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHUYÊN NGHIỆP vận hành tại các khu công nghiệp trên cả nước.

Thương Mại SP PCCC & Bảo Hiểm PCCC

SCT HOLDING cung cấp đa dạng, phong phú sản phẩm, thiết bị PCCC cho toàn bộ hệ thống PCCC của doanh nghiệp. Đặc biệt chúng tôi còn có hệ thống Showroom PCCC trên toàn quốc cung cấp đa dạng sản phẩm phục vụ hộ gia đình.

Dấu Ấn Hoạt Động

KHỞI SỰ
26 -10-2021

KHỞI SỰ

Với tâm huyết hơn 15 năm hoạt động trong ngành PCCC & CNCH. Thạc Sĩ - Chuyên Gia PCCC: Ông Vũ Trường Sơn đã thành lập TNS GROUP (tiền thân SCT HOLDING) với mục tiêu dẫn đầu thị trường Việt Nam về việc cung cấp trọn vẹn giải pháp PCCC.

KHAI PHÁ
17-10-2022

KHAI PHÁ

Với kỳ vọng nâng cấp toàn bộ dịch vụ & hệ thống vận hành nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. SCT HOLDING chính thức được đổi tên từ TNS GROUP với mục tiêu phát triển toàn diện dịch vụ PCCC tại Việt Nam.

ĐỊNH VỊ
10-2022

ĐỊNH VỊ

Tháng 10/2022, Showroom SCT HOLDING chính thức đi vào hoạt động, đây cũng là showroom về PCCC đầu tiên tại thị trường được đầu tư nghiêm túc, đẳng cấp nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

ĐỘT PHÁ
11-2022

ĐỘT PHÁ

SCT HOLDING là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đủ năng lực xây dựng ĐỘI PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHUYÊN NGHIỆP vận hành tại các khu công nghiệp trên cả nước trong đó điểm nhấn đầu tiên là KCN BDIP tọa lạc tại Bình Dương.

Đăng ký tư vấn dịch vụ ngay