Dự Án Thẩm Duyệt PCCC Cho Quán Karaoke WIN l SCT HOLDING

Dự Án Thẩm Duyệt PCCC Cho Quán Karaoke WIN l SCT HOLDING

Công tác đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) đảm bảo phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật tại các cơ sở Karaoke đang là mối quan tâm hàng đầu của các cơ quan ban ngành, chủ cơ sở kinh doanh cũng như toàn xã hội trong thời gian vừa qua.

Với tinh thần chủ động trang bị, rà soát hệ thống PCCC đạt chuẩn quy định, nhằm hướng tới là nơi giải trí an toàn, đáng tin cậy cho khách hàng tại địa phương và khu vực lân cận, Chủ cơ sở Nhà Hàng Karaoke WIN tọa lạc tại phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương đã tin tưởng và trao cơ hội đến SCT HOLDING là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm duyệt, thiết kế và và thi công cải tạo hệ thống PCCC tối ưu nhất nhằm giúp hệ thống PCCC tại cơ sở đạt chuẩn đúng quy định của pháp luật hiện hành về PCCC.

“Tâm - Tín - Tầm” luôn là giá trị đặc biệt mà SCT HOLDING muốn gửi tới khách hàng đã tin tưởng hợp tác & đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Để mỗi khi nhìn lại những dự án đã và đang hoàn thiện, chúng tôi rất tự hào vì luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ về PCCC đạt độ hoàn thiện, an toàn và tiêu chuẩn về PCCC cao nhất.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

- Hotline: 0899.0000.77

- Email: info@scttop1.com

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.