Đội PCCC Chuyên Ngành Của SCT HOLDING - Sẵn Sàng Thực Hiện Nhiệm Vụ 24/7

Đội PCCC Chuyên Ngành Của SCT HOLDING - Sẵn Sàng Thực Hiện Nhiệm Vụ 24/7

Công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nói chung. Đây không chỉ là quy định bắt buộc mỗi thành viên làm nhiệm vụ chữa cháy cứu nạn cứu hộ phải luôn tuân thủ chấp hành nghiêm mà còn là yếu tố tiên quyết.

Đội PCCC Chuyên Ngành Của SCT HOLDING Họp Triển Khai Các Phương Án Tập Luyện

Tự hào là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam “XÂY DỰNG ĐỘI PCCC CHUYÊN NGHIỆP TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BDIP” tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật về PCCC, đưa vào vận hành với sự đầu tư bài bản, đẳng cấp cả về chất lượng & dịch vụ - Lực lượng & phương tiện chữa cháy và CNCH của SCT HOLDING tại KCN BDIP luôn ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu 24/7, các công tác kiểm tra bảo dưỡng phương tiện chữa cháy hàng ngày luôn được thực hiện một cách cẩn thận.

Đội PCCC Chuyên Ngành Của SCT HOLDING Sẵn Sàng Thực Hiện Nhiệm Vụ Khẩn Cấp

Ngoài ra, việc xây dựng quy trình, tiếp nhận xử lí tin báo cháy và cứu nạn cứu hộ và lập phương án chữa cháy và và nghiên cứu tài liệu tập huấn PCCC luôn được đội PCCC chuyên ngành của SCT Holding - PCCC liên tục cải tiến, sát với tình hình thực tiễn để đảm bảo sẵn sàng vận hành và ứng phó trong các tình huống khẩn cấp xảy ra.

Thành Viên Đội PCCC Chuyên Nghành của SCT HOLDING Tại KCN BDIP


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.