Dự Án Thẩm Duyệt PCCC Về Lĩnh Vực In Ấn

Dự Án Thẩm Duyệt PCCC Về Lĩnh Vực In Ấn

Với phương châm phục vụ khách hàng và làm việc tại SCT là “ Tâm - Tín - Tầm”, SCT HOLDING tự hào là đơn vị đã có 15 năm nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực PCCC từ đội ngũ chuyên gia. Giá trị SCT HOLDING mang đến không chỉ là phong cách làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp cùng đội ngũ nhân lực chất lượng cao mà còn là những giải pháp, sáng kiến tối ưu nhất trong quá trình thi công dự án nhằm đảm bảo chất lượng công trình tối ưu nhất với chi phí đầu tư đồng thời cam kết phù hợp với quy định pháp luật hiện hành về PCCC.

Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo nhà máy sản xuất tem tại tỉnh Bình Dương đã đặt trọn vẹn niềm tin vào đội ngũ SCT HOLDING để cung cấp dịch vụ PCCC toàn diện, trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thực hiện thủ tục hồ sơ… Không phụ sự tin tưởng của khách hàng, đội ngũ SCT HOLDING đã nhanh chóng triển khai dự án và đã hoàn thành giấy chứng nhận Thẩm Duyệt thiết kế cải tạo về PCCC với nội dung như sau:

- Thay đổi biện pháp bảo vệ kết cấu thép thang thoát nạn Nhà xưởng (744,9m2):

+ Thay đổi giải pháp sơn chống cháy cầu tháng bộ thoát nạn giới hạn chịu lửa 60 phút thành cầu thang bộ bằng bê tông cốt thép.

+ Thay đổi cầu thang bộ loại 2 thành buồng thang bộ, cửa vào buồng thang giới hạn chịu lửa EI60, bản thang và chiếu thang giới hạn chịu lửa R60, tường buồng thang bộ REI90.

Và qua đây SCT cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo quý công ty vì đã luôn tin tưởng, đặt trọn vẹn niềm tin tại SCT HOLDING. Với Phương châm phục vụ khách hàng & làm việc tại SCT luôn hướng đến “Chất Lượng Thật, Giá Trị Thật” không chỉ đảm bảo đúng quy định pháp luật về PCCC mà còn tối ưu về chi phí đầu tư cho chủ doanh nghiệp - Đội ngũ SCT HOLDING đã, đang và sẽ luôn mang đến sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ về PCCC tốt nhất cho Quý khách.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.