Hoàn Tất Nghiệm Thu PCCC Cho Doanh Nghiệp Kinh Doanh Xăng Dầu | SCT HOLDING

Hoàn Tất Nghiệm Thu PCCC Cho Doanh Nghiệp Kinh Doanh Xăng Dầu | SCT HOLDING

Vào ngày 06/06/2023 Dự án PCCC của doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu tại Phường Bình An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương đã nhận được văn bản nghiệm thu do SCT HOLDING thực hiện toàn bộ công tác PCCC với nội dung được nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy như sau:

- Bố trí mặt bằng, khoảng cách an toàn PCCC;

- Bậc chịu lửa (kiến trúc, kết cấu);

- Trang bị phương tiện PCCC ban đầu.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực PCCC từ đội ngũ chuyên gia của SCT HOLDING, giá trị cốt lõi và cũng là tôn chỉ hoạt động tại SCT là Tâm - Tín - Tầm, chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu để phụng sự khách hàng, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh & qua đó ngày càng nâng tầm doanh nghiệp xứng Tầm là chuyên gia hàng đầu về PCCC tại Việt Nam. SCT tự hào và vinh dự khi là đơn vị cung cấp các dịch vụ PCCC toàn diện, trọn gói từ tư vấn, thiết kế, thẩm duyệt, thi công và nghiệm thu về PCCC cho dự án của doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu nói riêng & các hoạt động khác nói chung.
SCT xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo của doanh nghiệp vì đã luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin trọn vẹn tại SCT HOLDING. Xin kính chúc Quý Doanh Nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi phát triển & gặt hái nhiều thành công rực rỡ trên chặng đường sắp tới.


SCT HOLDING - Chuyên Gia Hàng Đầu Về PCCC

Hotline: 0899.0000.77

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.